Địu ngồi cho bé Alta Hip Seat.

Ergobaby Hip Seat Baby Carrier là một chiếc địu có bệ ngồi tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh hay bé mới bắt đầu chập chững biết đi. Là sản phẩm để bế bé khi bé muốn được Mẹ ẵm trên tay và sẽ dễ dàng hơn khi Mẹ đặt bé xuống để bé tự bò, hay tập đi.

Bế bé bên hông hay ẵm trên tay, có thể khiến cánh tay và lưng của Mẹ mệt mỏi và đau nhức, đặc biệt là đó là khi bé lớn hơn và nặng hơn. Chính vì thế cho bé ngồi trên ghế đệm hông thay vì ẵm cặp bên hông của Mẹ, giúp Mẹ không bị cong lưng, trẹo hay đau hông mà vẫn giữ cho bé gần gũi, được nâng đỡ và vui vẻ. Ngoài ra, dây thắt lưng rộng tạo sự thoải mái cho eo và lưng của Ba Mẹ.

Với các phụ kiện có thể tháo rời, chiếc địu có bệ ngồi sẽ trở thành một chiếc địu em bé rảnh tay. Với công nghệ dệt Cool Air Mesh sẽ giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi được địu. Địu có kèm 1 chiếc túi nhỏ, giúp Mẹ có thể bỏ những vật dụng nhỏ.

Tùy vào giai đoạn phát triển của bé, có thể địu  bé quay mặt ở phía trước, quay mặt về phía Ba Mẹ, địu ngang hông và địu ở phía sau lưng.