Embrace địu cho bé sơ sinh

 Nhẹ nhàng, êm ái và thoải mái là sự kết nối từ lần đầu sử dụng. Kết hợp từ các cấu trúc mềm mại từ chiếc địu Ergobaby Embrace mang đến, Ergobaby Embrace được thiết kế để giữ cho bé luôn được an toàn và vừa vặn khi Mẹ địu bé.

Dành cho trẻ sơ sinh của bạn

Ấm cúng, mát mẻ và thoải mái ngay từ ngày đầu tiên.

Dễ sử dụng

Không cần quấn hoặc buộc phức tạp, chỉ cần thắt dây đơn giản và bạn đã sẵn sàng.

Thoải mái cho tất cả

Thiết kế tiện dụng để giữ cho bạn và em bé được an toàn và được hỗ trợ ở mọi nơi thích hợp.

Có sẵn trong hai loại vải:

Lưới khí mềm

Sợi kim loại Aerated Pin Dot Knit (100% polyester) và Soft Air Mesh (hỗn hợp polyester và spandex) tạo ra một thiết kế mềm mại, mát mẻ và thoáng khí.

Soft & Snug Knit

Ponte Knit (một loại vải dày, đan đôi, giống như áo jersey) mềm mại, thoải mái và ôm sát bé vào người để hỗ trợ và vừa khít.

2,390,000
2,390,000
2,390,000
2,390,000

Ấm cúng

Chất liệu vải co giãn nhưng có tác dụng nâng đỡ giúp bé luôn gần gũi với trái tim cha mẹ.

Đơn giản
Không liên quan đến việc quấn hoặc buộc phức tạp. Embrace có đai thắt lưng và dây vai dễ dàng thắt khóa.

Embrace mang em bé sơ sinh ấm cúng

Embrace Cozy Newborn Baby Carrier là phản hồi của Ergobaby đối với hàng trăm bậc cha mẹ trên khắp thế giới đang tìm kiếm một chiếc địu em bé ấm cúng và mềm mại, dễ sử dụng hơn so với quấn. Các hãng vận chuyển Embrace baby dành cho trẻ sơ sinh là:

  • Cozy – Vải dệt kim mềm mại, thoải mái, êm dịu và ôm sát bé vào người cha mẹ để tạo cảm giác vừa vặn giúp bé luôn được nâng đỡ
  • Đơn giản – Không liên quan đến việc buộc vải phức tạp. Tính năng Embrace dễ dàng thắt dây thắt lưng và dây vai. Khi trẻ sơ sinh lớn lên, dễ dàng chuyển trẻ từ chế độ sơ sinh sang chế độ trẻ nằm ngửa mà không cần điều chỉnh. Khi em bé đã sẵn sàng, việc chuyển sang chế độ quay mặt ra ngoài cũng rất đơn giản và dễ dàng.
  • Thoải mái – Trải nghiệm sự tiện lợi và hoàn toàn thoải mái. Ghế có thể điều chỉnh thích ứng với sự phát triển của em bé để hỗ trợ công thái học và thoải mái. Quai đeo chéo vai rộng rãi để hỗ trợ thêm cho cả bé và bố mẹ.
  • Nhỏ gọn – Khi không sử dụng, có thể cuộn lại và cất giữ. Đủ nhỏ để nhét vào túi tã để có thể mang theo khi cần thiết.
  • Hỗ trợ – Tùy chọn dây đeo vai có thể trải rộng giữ cho vải quanh cổ bé được căng để vừa khít và được hỗ trợ. Vòng cổ có đệm lót giúp hỗ trợ thêm cho đầu của trẻ sơ sinh.

Khi tìm thấy một chiếc xe nôi hoàn hảo cho em bé và cha mẹ, chiếc xe mang này phải thoải mái, tiện dụng, dễ sử dụng và hỗ trợ về mặt công thái học — chiếc địu dành cho trẻ sơ sinh Ergobaby Embrace có tất cả những phẩm chất mà bạn muốn có ở một chiếc địu em bé và sau đó là một số đặc điểm khác. Embrace cho phép bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng khi lần đầu tiên trở thành cha mẹ, một cách thoải mái và tự tin khi ôm ấp trẻ sơ sinh từ ngày đầu tiên của cuộc đời. Có thể sử dụng địu em bé sơ sinh này với em bé từ 7-25 lbs. Được làm bằng loại vải siêu mềm, nhẹ, được chứng nhận 100% Oeko-Tex Standard, chiếc địu em bé dành cho trẻ sơ sinh này nhẹ nhàng và an toàn đối với làn da nhạy cảm của bé và không gây kích ứng da. Và giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Ergobaby , nhà cung cấp Ergobaby Embrace đi kèm với Đảm bảo ErgoPromise, bảo hành nhiều năm mạnh mẽ.