Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi đang xây dựng cộng đồng toàn cầu của các bậc cha mẹ tự tin với các sản phẩm trẻ em sáng tạo, tiện dụng cho phép và khuyến khích sự gắn kết.

Tất cả bắt đầu với một ý tưởng đơn giản.

Trở lại năm 2002, một bà mẹ sống ở Maui không hài lòng với những lựa chọn một số địu em bé có sẵn cho mình. Tìm cách để giữ con trai mới của mình gần với cơ thể của mình, cô đã thử một số loại địu khác nhau, một số trong đó hoạt động khá tốt, nhưng không có cái nào có thể thỏa mãn nhu cầu của cô về sự thoải mái và công thái học. Với một nền tảng trong thiết kế, cô bắt đầu tạo ra thứ gì đó vừa thoải mái vừa dễ dàng cho bố mẹ sử dụng. Bắt đầu với tình yêu của cha mẹ dành cho đứa con của mình và mong muốn giữ con gần gũi, thiết kế tiện dụng, thoải mái của Ergobaby Baby Carrier đã ra đời.

Với thiết kế khiêm tốn đó, Karin Frost đã cách mạng hóa cách chúng ta bế em bé. Thiết kế chiếc điệu có cấu trúc mềm (SSC) của cô đã trở thành tiêu chuẩn vàng. Những chiếc địu của chúng tôi cho bạn tự do tận hưởng những cuộc phiêu lưu lớn nhỏ trong cuộc sống, trong khi vẫn giữ em bé gần gũi. Ergobaby Carrier được thiết kế công thái học để đặt em bé của bạn ở tư thế ngồi tự nhiên và phân bổ đều trọng lượng của em bé giữa hông và vai của bạn. Ergobaby Carrier là sự thoải mái và tiện lợi tối ưu, cho phép bạn bế em bé từ những ngày đầu tiên đến khi chập chững biết đi.

Với hơn 30 chiếc địu trong năm loại khác nhau, Original, Omni 360, All Position 360, Cool Air Mesh, cộng với Swaddlers cho trẻ sơ sinh, Ergobaby là một công ty hàng đầu về sản phẩm tiêu dùng dành cho trẻ em, tạo ra các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của cha mẹ ngày nay.

Ergobaby có trụ sở tại Los Angeles và được bán tại hơn 700 nhà bán lẻ, tại Hoa Kỳ và trên 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Tình yêu mang theo với Ergobaby.

Xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc quý khách hàng có những trãi nghiệm mua sắm tuyệt vời tại ERGOBABY VIỆT NAM


TRUNG TÂM CSKH – ERGOBABY VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727
Điện thoại: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn
Website: ergobaby.vn
VPGD HCM: 37/2C Ngô Tất Tố, P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
VPGD HN: Số 9 Ngõ 61 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội