7,490,000
7,490,000

Thoải mái cho Cao và Nhỏ

Công thái học được chứng nhận

Nghỉ ngơi. Ngả người

Chìa khóa của sự thoải mái

Sang  trong, thoải mái là chìa khóa tuyệt vời mà xe đẩy mang đến cho gia đình cũng như cho bé yêu. Metro + được thiết kế riêng biệt với phần đệm hoàn toàn êm ái, tạo sự thoải mái tuyệt đối cho bé. Đây là xe đẩy có phần đệm lót số 1 trong số các loại xe đẩy cao cấp, siêu nhỏ gọn.

Tay cầm được mở rộng = Tùy chỉnh phù hợp

Hệ tay nắm có thể nâng cao lên tùy thích. Metro + là một trong những xe đẩy nhỏ gọn, phần tay nắm có thể tăng kích thước cao thấp tùy thích. Được thiết kế có khoa học để cải thiện tư thế khi đẩy và tạo khoảng trống cho những sải chân dài và an toàn.

 

Bánh xe êm nhẹ

Thỉnh thoảng, gia đình sẽ có những chuyến du lịch và xe đẩy Metro + là 1 lựa chọn chân ái, với phần bánh xe hoàn toàn êm nhẹ, không gây ra tiếng ồn, và sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Với phần để chân của bé có thể điểu chỉnh để phù hợp có chiều dài của bé, có thể điều chỉnh bằng phẳng để bé có thể để thẳng chân. Điều đó giúp cho bé thoải mái trên chặn đường dài cùng gia đình.

Gấp gon đơn giản

Không gây tiếng ồn hay quá khó khi gấp gọn. Chỉ cần dùng 1 tay là đã có thể gấp gọn xe đẩy Metro +. Gọn nhẹ, êm ái, là bạn đồng hành cũng gia đình, nhẹ nhàng mang xách hay để vào cốp xe mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Dễ sử dụng với bé sơ sinh.

Nắp gập che nắng được thiết kế đẹp, tạo hình như khung vòm, mang đến bầu không khí thoải mái, sự an cho bé. Xe đẩy Metro + thích hợp với các bé ở mọi lứa tuổi.

Di chuyển êm ái, nhẹ

Bộ lò xo được thiết kế ở phần bánh xe có thể loại bỏ những gập ghềnh trên đoạn đường di chuyển, giúp chuyến đi của bé dù bất cứ nơi đâu cũng êm ái, không gây sự khó chịu cho bé cũng như Ba Mẹ. Đó là những điều đặc biệt mà xe đẩy Metro + mang lại.

Tay nắm tuyệt vời

Tay nắm đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng với thiết kế giả da cao cấp. Với các chi tiết lỗ nhỏ trên tay cầm, tránh được sự trơn trượt.

Giỏ đựng đồ gắn xe đẩy

Xe đẩy Metro + có thiết kế không gian lưu trữ đồ cho bé tiện lợi. Giỏ có thể đựng hơn 16% số lượng đồ cho bé và gia đình như: tả, gối, chăn dã ngoại, v.v…Có phần túi phía sau ghế, là nơi cất giữ hoàn hảo cho đồ dùng của mẹ như: bóp, điện thoại, chìa khóa….